Sản phẩm của chúng tôi

Bababy — Làm quen tiếng Anh

08-12-2022

Ứng dụng BABABY – Làm Quen Tiếng Anh được thiết kế dưới dạng vừa học vừa chơi giúp bé tự học tiếng Anh dễ dàng và hứng thú.

Giúp bé làm quen tiếng Anh

Ứng dụng BABABY — LÀM QUEN TIẾNG ANH dành cho lứa tuổi từ mẫu giáo đến lứa tuổi tiểu học chưa biết tiếng Anh, giúp bé hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh đơn giản trong các tình huống quen thuộc, nhằm giúp bé làm quen và chuẩn bị tâm thế cho việc học tiếng Anh ở bậc tiểu học.

Theo tiêu chí vừa học, vừa chơi, ứng dụng được thiết kế theo dạng trò chơi, có các nhân vật dẫn chuyện và hướng dẫn giúp bé có thể vừa chơi vừa tự tiếp thu kiến thức. Ứng dụng chú trọng vào việc nghe nói tiếng Anh với tần suất lặp lại câu từ cao nhằm giúp bé trở nên quen thuộc và dễ nhớ. Ở lứa tuổi mẫu giáo bé chưa biết chữ nên ba mẹ đừng bắt bé nhớ chữ, chữ được thể hiện trong chương trình chỉ nhằm giúp cho ba mẹ hoặc thầy cô giáo tiện theo dõi.

Chúng tôi khuyến nghị ba mẹ nên khuyến khích bé học một bài nhiều lần trước khi qua bài mới. Rất mong giúp được bé vui học và tiếp thu những kiến thức bổ ích.

Tải ngay

Ứng dụng hiện có trên các hệ sau, bạn click vào để tải: