Giới thiệu

Tất cả các sản phẩm chúng tôi tạo ra đều theo tiêu chí: Hữu ích – Thân thiện – Chuẩn mực – Đẹp mắt.

Câu chuyện của chúng tôi

Khởi đầu từ phần mềm English Study (phần mềm học tiếng Anh cho người Việt Nam) gây tiếng vang cả nước vào năm 1997. Phần mềm này đã đoạt giải cao nhất trong cuộc thi tin học Việt Nam năm 1997 và suốt nhiều năm liền được người dùng bình chọn là Sản phẩm được yêu thích nhất trên tạp chí PCWorld Việt Nam (là tạp chí CNTT lớn nhất lúc bấy giờ) và vẫn là phần mềm học tiếng Anh được ưa thích trong suốt hơn 20 năm qua.

Tiếp nối thành công của English Study là bộ phần mềm English Kiddies, là phần mềm giúp học tiếng Anh cho trẻ em, gồm 8 tập, tập 1 phát hành năm 2001, cũng được sự đón nhận và yêu thích của đông đảo người dùng. English Kiddies cũng là phần mềm đầu tiên của Việt Nam có thực hiện phim hoạt hình 3D để dạy trẻ học đàm thoại tiếng Anh.

Bộ sản phẩm tiếp theo là Đậu Lém Phiêu lưu ký (tên ban đầu là Những cuộc phiêu lưu của Đậu Lém) phát hành từ năm 2004. Đây là bộ sản phẩm dạng game hấp dẫn và vui nhộn giúp học và luyện tập toán cho trẻ em tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5). Bộ sản phẩm này cũng được các bé rất yêu thích và đồng thời nhận được những lời khen từ các bậc phụ huynh cũng như những nhà chuyên môn trong lĩnh vực sư phạm.

Ngoài ra, còn có bộ sản phẩm Học Cùng Bi (tên ban đầu là Xứ sở Boong Boong) là bộ sản phẩm giúp học sinh PTCS (lớp 6 đến lớp 9) học tốt tất cả các môn học theo chương trình SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo (phát hành năm 2006).

Theo đà phát triển

Thế giới và xã hội thay đổi và tiến bộ không ngừng. Ngày nay, smartphone phổ biến khắp mọi nơi và trở thành một thiết bị gần như thiết yếu với mọi người. Các ứng dụng viết cho smartphone cũng phát triển nhanh chóng. Cuộc sống thay đổi, công nghệ thay đổi, có những cái ngày trước là xuất sắc ngày nay lại bình thường. Hiểu điều đó, chúng tôi cũng luôn phấn đấu, phát triển và tận dụng hơn 20 năm kinh nghiệm của mình để tạo ra các sản phẩm mới hiện đại hơn, hữu hiệu hơn và chạy trên mọi thiết bị mới để mọi người luôn có cơ hội tận dụng thiết bị phục vụ việc học tập, làm việc và giải trí và cũng khiến những thiết bị mình dùng trở nên hữu ích hơn.

Tiêu chí của chúng tôi

Tất cả các sản phẩm chúng tôi tạo ra đều theo tiêu chí: Hữu ích – Thân thiện – Chuẩn mực – Đẹp mắt. Vì vậy, mỗi sản phẩm đều được thực hiện một cách nghiêm túc, đầu tư nhiều công sức và thời gian nhằm đem lại điều tốt nhất có thể cho người dùng.

Hãy đồng hành với chúng tôi

Chúng tôi rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị để mang lại lợi ích chung. Cũng xin tri ân tất cả những khách hàng đã ủng hộ những sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua, sự ủng hộ của quý vị là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi dấn thân và tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ cộng đồng…