Sản phẩm của chúng tôi

Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán 2

05-10-2022

Ứng dụng thiết kế dưới dạng trò chơi phiêu lưu giúp bé dễ dàng tự học và luyện tập toán lớp 2 theo đúng chương trình giáo khoa.

Trò chơi phiêu lưu giúp học giỏi toán lớp 2

Đậu Lém Phiêu lưu ký là chương trình được thiết kế dưới dạng trò chơi. Các em làm bạn với một nhân vật ngộ nghĩnh là một hạt đậu biết nói cười và ham học hỏi có tên gọi Đậu Lém. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp và làm quen với nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về toán. Bộ chương trình gồm 5 ứng dụng tương ứng với 5 lớp, mỗi phần là một cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ các em phải giúp Đậu Lém hoàn thành. Nội dung chương trình còn mang tính giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng tốt với mọi người...

Demo

Đây là đoạn phim demo một phần trong Toán 2 để thấy hình thức trò chơi cùng cách dạy và học toán trong chương trình.

Đậu Lém Phiêu lưu ký cho phép trên một thiết bị có nhiều người sử dụng, mỗi người tự đặt cho mình một tên riêng, điểm số của từng người sẽ được lưu riêng trong từng file tương ứng. Vì vậy, trước khi vào trò chơi, người chơi hãy chọn một tên cho mình để lưu điểm số. Bấm nút CHỌN TÊN KHÁC để tạo một tên người sử dụng mới.

Bạn cũng có thể tạo một tên mới nếu muốn chơi lại từ đầu.

Phụ huynh có thể bấm vào nút XEM BẢNG ĐIỂM để theo dõi bé đã học và làm bài tập xong đến phần nào.

Bấm vào các nút CHƯƠNG bên trên để chọn nội dung các chương. Ô chữ nhật phía sau mỗi phần học cho biết số điểm đã làm được / tổng số điểm phải đạt. Ví dụ: 3/10 tức có 10 bài phải làm và bé đã làm xong 3 bài.

Đôi khi, vì lý do nào đó, phụ huynh muốn bé phải trở lại từ một phần học trước, hoặc ngược lại muốn bỏ qua một số phần để đến chương tiếp theo chẳng hạn. Lúc đó, phụ huynh có thể dùng nút PHỤ HUYNH để đặt lại tiến trình.

Để xác định mình là phụ huynh, phụ huynh hãy nhập tên như trong hình.

Khi đã vào chế độ Phụ huynh, quý phụ huynh có thể bấm vào bất kỳ ô chữ nhật phía sau mỗi phần nào để chuyển đổi trạng thái chưa làm hay đã làm xong. Trên ô ghi kết quả của từng chương cũng vậy, bấm vào để chuyển đổi chưa hoàn thành hay hoàn thành xong chương đó.

Tải ngay

Ứng dụng hiện có trên các hệ sau, bạn click vào để tải trực tiếp:
(Với phiên bản cho Windows, bạn sẽ tải file setup về máy sau đó chạy file setup để cài đặt ứng dụng)