Sản phẩm của chúng tôi

English Study PROMAX

08-12-2022

English Study PROMAX là ứng dụng giúp tự học tiếng Anh toàn diện với tất cả các tính năng nghe, nói, đọc, viết cùng tất cả các tư liệu cần thiết cho người học tiếng Anh từ vỡ lòng đến nâng cao.

Ứng dụng giúp tự học tiếng Anh toàn diện

English Study PROMAX hiện đã phát hành các phiên bản chạy trên Windows, iPhone, iPad, điện thoại và máy tính bảng Android.

Giao diện chính

Giao diện trên mobile:

Giao diện trên desktop:

Tư liệu tra cứu

Bạn không thể thiếu từ điển trong quá trình học tiếng Anh. English Study Promax cung cấp cho bạn 7 từ điển, gồm:

•    Từ điển Anh-Việt: có đến 300.000 từ bao gồm tất cả các lĩnh vực y học, sinh học, vật lý, hóa học,... và có đầy đủ các từ phái sinh. Từ điển có tới 140.000 phát âm bằng giọng của người bản ngữ cùng với gần 5.000 hình minh họa.
•    Từ điển Anh-Anh: có đến hơn 200.000 mục từ tra cứu.
•    Từ điển Việt-Anh: là quyển từ điển đặc biệt được tạo bằng cách tra ngược từ cuốn từ điển Anh-Việt. Gồm 160.000 mục từ tra cứu.
•    Từ điển Cách dùng từ: Giải thích cách dùng một số từ đặc biệt trong tiếng Anh.
•    Từ điển Đồng nghĩa – Phản nghĩa: Gồm có 15.000 mục từ tra cứu làm việc đồng bộ với từ điển Anh-Việt.
•    Từ điển Tiếp đầu ngữ: Gồm có 242 tiếp đầu ngữ.
•    Từ điển Tiếp vĩ ngữ: Gồm có 119 tiếp vĩ ngữ.

Bạn có thể tra cứu các từ điển này bất kỳ lúc nào trong quá trình học bằng bảng tra cứu bên phải:

Văn phạm

Để giúp bạn nắm vững văn phạm tiếng Anh,  English Study Promax có 2 phần chính:

Grammar for Beginners: Văn phạm cho người mới bắt đầu học. Bao gồm những bài văn phạm ngắn gọn, súc tích giúp người mới học tiếng Anh có vốn văn phạm tối thiểu. Cũng có những công cụ hấp dẫn giúp học thuộc một số từ vựng cơ bản nhất để làm quen tiếng Anh

Grammar for Advancers: Văn phạm nâng cao. Bạn có thể dùng nó để tìm hiểu thêm các yếu tố văn phạm trong tiếng Anh, gồm 136 unit bàn chi tiết về các yếu tố văn phạm khác nhau trong tiếng Anh. Phần này cũng cung cấp cho bạn nhiều bài tập làm trực tiếp trên máy có chấm điểm. Nó cũng cung cấp cấp tính năng tìm kiếm văn phạm để bạn có thể dễ dàng đọc một phần văn phạm nào đó mà bạn đang cần.

Học từ vựng

Học từ vựng là phần rất quan trọng trong việc học ngoại ngữ. Bạn càng biết nhiều từ, bạn sẽ càng hiểu hơn những điều bạn được nghe và được đọc, và bạn cũng càng có thể nói hay viết được điều bạn muốn. Nếu bạn vững về văn phạm nhưng thiếu vốn từ vựng, bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, để có vốn từ vựng cần thiết cũng đòi hỏi một quá trình tích lũy.

English Study Promax cung cấp cho bạn những công cụ để giúp bạn học từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Learning by Pictures: Học từ vựng thông qua hình ảnh. Các hình ảnh được phân theo những chủ đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Thông qua hình ảnh trực quan bạn có thể dễ dàng nhớ được từ. Bạn có thể nhấp lên từng từ để nghe đọc và có thể chọn nghe theo giọng Anh hay giọng Mỹ.

Learning by Subjects: Học theo chủ đề. Đây là một dạng từ điển nhưng các từ không xếp theo thứ tự ABC mà xếp theo chủ đề. Bạn có 14 phân loại, trong mỗi phân loại này là tất cả các chủ đề có liên quan và mỗi chủ đề này là các nhóm từ cụ thể. Mỗi ngày, hãy chọn một chủ đề và một nhóm từ mà bạn quan tâm để học, vốn từ của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Learning by Pictures cũng là một hình thức học từ theo chủ đề, nhưng Learning by Pictures chủ yếu là danh từ chỉ những gì trực quan, cụ thể, còn ở đây, bạn có tất cả các loại từ và những chủ đề liên quan đến những thứ trừu tượng và không cụ thể.

Browsing Illustrations: Công cụ này cho phép bạn duyệt toàn bộ các hình minh họa trong từ điển. Thêm một cuộc dạo chơi qua hình ảnh để tích lũy thêm vốn từ.

3000 Keywords: Các nhà ngôn ngữ học và các giáo sư tiếng Anh đã chọn lựa ra khoảng 3000 từ trong tiếng Anh gọi là Keyword. Những từ này được chọn ra do tính thiết yếu, quan trọng và thường dùng của nó. Bạn cần nắm vững 3000 từ này và chỉ cần 3000 từ này là đã giúp bạn có thể đọc và giao tiếp tốt tiếng Anh. Từ 3000 từ khóa này, học thêm các tiếp đầu ngữ, tiếp vĩ ngữ và các phương pháp lắp ghép từ bạn sẽ có được vốn từ phong phú

Learning by Examples: Công cụ học từ mới qua ví dụ. Các câu ví dụ sẽ được lấy ngẫu nhiên trong Từ điển Anh-Việt và chừa trống một từ. Thông qua nghĩa của ví dụ bạn chọn từ đúng để điền vào chỗ trống. Công cụ giúp bạn biết thêm một số từ mới đồng thời cũng khiến bạn để ý thêm các ví dụ và cách dùng từ trong câu và trong các ngữ cảnh riêng biệt.

Your Vocabulary: công cụ để bạn ghi chép và học các từ mới mà bạn chọn để học. Cách thức phổ biến của những người học ngoại ngữ là hàng ngày chọn ra một số từ cần học (khoảng 5 từ chẳng hạn), ghi chú vào những mẫu giấy và dán ở những nơi mình thường nhìn để học. Hàng ngày bạn hãy ghi chú các từ mới cùng nghĩa ngắn gọn cần nhớ vào đây để học. Sau khi nhập các từ cần học, bạn có thể dán chúng lên Stickyboard để nhớ và có thể dùng các công cụ hấp dẫn dạng như trò chơi để học thuộc.

Nghe và đọc, rồi ghép lại từ để nhớ chính tả:

Nghe và đọc, rồi chọn nghĩa đúng:

Nghe rồi viết lại từ:

Luyện nghe

Để giúp bạn luyện nghe, English Study Promax tạo công cụ để bạn học và luyện nghe theo các giáo trình phổ biến sẵn có hiệu quả (như Streamline, New Interchange, Here and There, …) Các giáo trình này sẽ còn được tạo ra thêm.

Tính năng luyện nghe của English Study Promax được thiết kế để giúp bạn khai thác trọn vẹn các giáo trình luyện nghe mà bạn học. Từng phần trong các giáo trình được biên tập lại giúp bạn dễ truy cập đồng thời được trình bày thật đẹp mắt và rõ ràng. Nó không chỉ giúp bạn luyện nghe thụ động mà còn cho phép tương tác, làm các bài tập được yêu cầu trong giáo trình, có chấm điểm, có đáp án và cung cấp Audio Scripts. Để cho thuận tiện, bạn cần học theo giáo trình nào, bạn tải giáo trình đó, và học tới bài nào tải bài đó giúp bạn dễ dàng quản lý dung lượng chứa trên thiết bị.

Luyện nói

English Study Promax cung cấp các tính năng để bạn luyện nói như sau:

Pronunciations: luyện phát âm. Để nói cho lưu loát, điều trước tiên là phải phát âm cho chuẩn theo kiểu người Anh/Mỹ. Nội dung gồm 46 bài học giúp bạn luyện tập cách phát âm đúng các từ, trọng âm của từ đồng thời thực tập ngữ điệu trong câu.

Basic Conversations: thực tập nói theo những bài đàm thoại căn bản. Phần này cung cấp cho bạn các phần nhỏ sau:

500+ Real English Phrases: gồm hơn 500 câu mẫu được dùng trong các tình  huống khác nhau. Bạn có thể dùng nó để tra cứu các mẫu câu, đồng thời nghe, tập nói theo và học thuộc các mẫu câu này để sử dụng chúng trong thực tế.

Dialogues: gồm hơn 300 bài đàm thoại căn bản. Bạn có thể luyện tập nghe những bài đàm thoại này, sau đó chọn một vai trong bài đàm thoại và tự thực tập đàm thoại với máy (máy sẽ đóng vai người còn lại trong bài). Tính năng này giúp bạn tập nói cho quen miệng, nghe lại giọng của mình để điều chỉnh cho đúng. các bài đàm thoại này sẽ còn được bổ sung thêm.

Advance Conversations: đàm thoại nâng cao. Bàn về các cách thức đàm thoại trong tiếng Anh-Mỹ. Nó gồm 18 chương với các chủ đề như cách gọi điện thoại, cách chào hỏi, cách xin lỗi, cách bày tỏ cảm xúc,… Cũng có các bài đàm thoại mẫu để bạn nghe và thực tập lại với máy.

Luyện đọc

Để giúp bạn luyện đọc, English Study Promax cung cấp cho bạn một kho sách phong phú gồm nhiều tác phẩm hay và hấp dẫn. Bạn có thể tùy ý tải sách nào bạn thích về máy để đọc. Có một số sách là Audio Book, giúp bạn có thể nghe đọc sách và chạm vào bất kỳ câu nào trong sách để nghe đọc câu đó.

Luyện viết

Trong khuôn khổ một phần mềm, English Study Promax cung cấp cho bạn một số hướng dẫn và thông tin cần thiết để bạn có thể viết đúng và tốt tiếng Anh, bao gồm các mục:

How to write texts: hướng dẫn viết tiếng Anh, như cách dùng các dấu ngắt câu, cách viết bình luận, viết bài diễn thuyết, viết thư, viết đơn xiin việc, viết sơ yếu lý lịch, …

Common Errors: những lỗi thường gặp khi nói và viết tiếng Anh. Tra cứu phần này giúp bạn tránh các lỗi và viết đúng tiếng Anh.

Sample Essays: gồm hơn 1000 bài luận văn mẫu với hàng loạt các đề tài khác nhau để bạn tham khảo

Test yourself

Sau quá trình học, bạn có thể kiểm tra lại trình độ của mình bằng cách làm thử các đề thi trắc nghiệm. Chương trình sẽ tự động tạo ngẫu nhiên đề thi trắc nghiệm từ những câu trắc nghiệm có sẵn trong các thư viện trình độ A, B hoặc C của chương trình hay tải từ các đề thi trắc nghiệm chúng tôi cung cấp thêm cho bạn trên server.

Giải trí

English Study Promax còn cung cấp cho một trò chơi vừa để giải trí vừa để luyện tập thêm tiếng Anh là Crossword Puzzle (trò chơi ô chữ).

Làm thế nào để mua English Study PROMAX?

Mua English Study PROMAX thông qua mua Mã kích hoạt. Mỗi mã kích hoạt có thời hạn sử dụng 1 năm. Mỗi mã kích hoạt cho phép bạn kích hoạt trên 2 thiết bị khác nhau, thời hạn tính từ lần kích hoạt trên thiết bị đầu tiên. Giá 1 mã kích hoạt là 150.000VNĐ.

Để mua ứng dụng, bạn mở ứng dụng, trên màn hình chính, bấm vào nút KÍCH HOẠT, rồi chọn MUA. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán là Chuyển khoản hoặn Giao và thu tiền tận nơi. Nếu chọn Giao và thu tiền tận nơi, vui lòng thanh toán thêm Phí giao hàng và thu hộ.

Sau khi nhận được Mã kích hoạt, bấm nút KÍCH HOẠT, chọn NHẬP MÃ KÍCH HOẠT, rồi nhập Mã kích hoạt (gồm 20 chữ số) để kích hoạt ứng dụng.

Tải ngay

Hãy tải ứng dụng về dùng thử miễn phí trước khi quyết định mua.

Ứng dụng hiện có trên các hệ sau, bạn bấm vào để tải:

Cài đặt trên máy Mac:
Trên máy Mac, có 2 phiên bản khác nhau: phiên bản dành cho máy dùng chip Intel 64 bit và phiên bản dành cho máy dùng chip ARM-64 bit. Bạn cần xác định máy mình loại nào để tải phiên bản phù hợp (xem cách xác định bên dưới). Bạn bấm vào một trong hai nút sau để tải:

    

Bạn sẽ tải về file ESPROMAX_x64.zip hoặc ESPROMAX_arm.zip. Bấm vào file vừa tải để giải nén. Bạn sẽ giải nén được file ESPROMAX.app là file chương trình để chạy. Bạn có thể double click lên file này để chạy ngay, tuy nhiên, nên copy nó vào thư mục Applications của máy Mac để dễ quản lý và tiện sử dụng.

Làm thế nào để xác định máy Mac đang dùng là loại dùng chip Intel hay ARM? Trên menu của máy Mac, bạn bấm vào biểu ượng quả táo, chọn About This Mac. Khi hộp thoại hiện ra, nhìn dòng Processor. Nếu ghi Intel (hoặc Core ...) là máy đang dùng chip Intel, còn nếu ghi là arm... thì máy thuộc thế hệ mới dùng chip ARM.

Các thiết bị còn lại bạn bấm vào các nút bên dưới để tải: